Hướng dẫn giao dịch tại TCBS

App giao dịch của TCBs là gì? Có dễ sử dụng? Hướng dẫn giao dịch app TCInvest tại công ty chứng khoán TCB.

TCB Securities cũng được đánh giá cao về sự đổi mới trong công nghệ, với việc đầu tư vào các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, blockchain và các công nghệ khác nhằm cải thiện quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

TCInvest – app giao dịch của công ty chứng khóan TCB. App được tích hợp các công nghệ cao, nhiều tính năng phức tạp cho người dùng. Bao gồm từ quản lý danh mục đầu tư, giải pháp tài chính, phân tích doanh nghiệp, định giá cổ phiếu …

Hướng dẫn giao dịch app TCInvest

Nhà đầu tư chưa có tài khoản chứng khoán tại TCBs có thể đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại đây. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để đặt lệnh/giao dịch trên app TCInvest tại TCBs chỉ trong 3’.

Diagram
Description automatically generated

Lưu ý: số lượng cổ phiếu mua/bán trong 1 lần là bội của 100.

Thời gian giao dịch chứng khoán cơ sở là T+1,5.

Thời gian tiền bán chứng khoán về là T+1.

Ngoài ra, nhà đầu tư nên lưu ý khi sử dụng các lệnh như lệnh điều kiện, auto stoploss/take profit…

Tham khảo thêm: https://www.daututaichinh.net/huong-dan-nop-rut-tien-chi-tiet-tai-tcbs/

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách giao dịch app TCInvest tại công ty chứng khoán TCBs. App có đầy đủ các tính năng cần thiết để nhà đầu tư sử dụng, từ copytrade, phân tích cơ bản, kỹ thuật … Nhà đầu tư chưa có tài khoản có thể đăng ký mở mới 1 tài khoản TCBs tại đây. Nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *