Hướng dẫn tạo tài khoản miễn phí tại sàn crypto BYBIT

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018. Bybit được đặt trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch này cung cấp các công cụ giao dịch tiền điện tử đa dạng và tính năng giao dịch đòn bẩy, đặc biệt là hợp đồng tương lai và tùy chọn giao dịch. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản Bybit onl chỉ trong 3′.

Giới thiệu về sàn crypto Bybit

Với nhiều năm kinh nghiệm môi giới ngoại hối, Ben Zhou bị hấp dẫn bởi tokenomics và thế giới tiền điện tử vào năm 2016. Nhận thấy tiềm năng rộng lớn, khả năng không giới hạn và nhiều lỗ hổng thị trường, Ben đã theo đuổi đam mê, kết hợp DeFi với TradFi để tạo ra một sàn giao dịch hàng đầu.

Bybit hiện cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho hơn 10 triệu khách hàng tại 160 quốc gia. Bybit cung cấp hơn 270 sản phẩm giao ngay, hơn 200 hợp đồng tương lai vĩnh viễn và hàng quý…

Tầm nhìn hướng tới trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tại sao nên mở tài khoản tại sàn crypto Bybit

Một số ưu điểm mà nhà đầu tư nên chọn Bybit

  1. Đòn bẩy lên đến 100x: giúp các trader tăng cường khả năng sinh lời trong khi giao dịch.
  2. Phí giao dịch thấp: Bybit có các phí giao dịch thấp so với nhiều sàn giao dịch khác. Với phí giao dịch thấp, các trader có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  3. Bybit cung cấp các tính năng bảo mật cao. Bao gồm xác thực 2 lớp và giao dịch bảo mật với đầu mối API. Điều này giúp ngăn chặn các vấn đề bảo mật và bảo vệ tài khoản của người dùng.
  4. Bybit hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Ripple, và EOS. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi giao dịch trên sàn.
  5. Bybit có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch và truy cập các công cụ phân tích kỹ thuật.
  6. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp người dùng giải đáp các câu hỏi và giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch.

Một số nhược điểm

  1. Bybit không hỗ trợ giao dịch cho người dùng từ nhiều quốc gia. Trong đó bao gồm Mỹ, Cuba, Crimea, Sevastopol, Iran, Syria, North Korea và Sudan. Điều này khiến sàn bị hạn chế trong việc phát triển thị trường.
  2. Bybit tập trung vào việc cung cấp giao dịch futures và perpetual contracts. Sàn không cung cấp giao dịch margin trading hoặc spot trading.
  3. Tương tự như các sàn giao dịch khác, Bybit cũng có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật như gián đoạn kết nối, lỗi phần mềm, hay hạn chế trong khả năng truy cập trang web của sàn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến việc giao dịch và quản lý lệnh của người dùng.
  4. Rủi ro về đòn bẩy lớn do Bybit cung cấp.

Tóm lại, Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử có nhiều ưu điểm và các tính năng hấp dẫn cho các trader. Tuy nhiên, việc giao dịch vẫn có rủi ro và cần được thực hiện một cách cẩn thận, đặc biệt là khi sử dụng đòn bẩy cao. Nhà đầu tư có thể chọn mở tài khoản tại sàn giao dịch crypto Bybit.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN BYBIT

Để mở tài khoản tại sàn giao dịch Bybit, bạn hãy click vào link bên dưới đây:

MỞ TÀI KHOẢN

Bước 1: click vào mục “ĐĂNG KÝ”

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản bằng email hoặc SĐT à ấn Tạo tài khoản

(Lưu ý nhập mã số ID là XL2KGZ )

Hoặc:

Xác nhận không phải là robot

Bước 3: Nhập mã code mà bạn nhận được từ Bybit trong email

Hoặc:

NÂNG CAO BẢO MẬT

Bước 1: Vào mục Tài khoản và bảo mật

Bước 2:  chọn Cài đặt ở mục xác thực qua email

Bước 3: Điền thông tin

XÁC MINH TÀI KHOẢN

Để xác minh tài khoản Bybit, ở phần Thông tin tài khoản, mục Xác minh danh tính các bạn chọn Xác minh ngay.

 1. Xác minh cơ bản

Giao diện sẽ hiển thị như bên dưới các bạn chọn Xác minh ngay.

Tiếp theo, các bạn sẽ chọn quốc gia Việt Nam, có 3 loại giấy tờ để thực hiện eKYC, thông dụng nhất vẫn là Hộ chiếu (Passport) hoặc Chứng minh thư/Căn cước công dân. Các bạn tải ảnh lên rồi chọn Tiếp theo.

Sau khi đã hoàn tất nhận diện khuôn mặt, các bạn chọn Tiếp theo.

Vậy là các bạn đã hoàn tất việc xác minh cơ bản. Các bạn chờ 1 chút khoảng vài phút.

Sau khoảng 2 phút, tài khoản sàn Bybit đã được thông báo xác minh thành công. Các bạn chỉ cần làm đúng, việc xác minh sẽ được xét duyệt rất nhanh.

Vậy là các bạn đã hoàn tất xác minh cơ bản sàn Bybit, với mức xác minh này, các bạn có hạn mức rút hằng ngày lên tới 50 BTC tương đương khoảng 2.5 triệu $. Các bạn muốn nâng hạn mức lên 100 BTC thì xem ngay hướng dẫn xác minh nâng cao ở bên dưới nhé. Xác minh nâng cao là phần không bắt buộc, các bạn có thể xác minh hoặc không nhé.

2. Xác minh nâng cao

Sau khi xác minh cơ bản thành công, các bạn mới có thể xác minh nâng cao. Để xác minh nâng cao các bạn Xác minh ngay

Hình ảnh minh họa

Các bạn tải thông tin một trong các tài liệu sàn Bybit yêu cầu rồi chọn Tiếp theo. Quá trình xác minh cũng diễn ra rất nhanh. Khi Bybit xác nhận bạn đã xác minh nâng cao thành công, bạn sẽ được nâng hạn mức rút tiền hằng ngày lên 100 BTC.

Và đó là các bước để mở tài khoản tại sàn crypto Bybit.

Tham khảo thêm: https://www.daututaichinh.net/huong-dan-nop-rut-tien-tren-bybit/

Kết luận

Tổng quan về Bybit, đây là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng để tham khảo. Đặc biệt là đối với những người muốn giao dịch hợp đồng tương lai và tùy chọn. Nhà đầu tư cần hướng dẫn và tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *