"Phân tích kỹ thuật giống như tấm áo của một con người vậy. Chiếc áo không làm nên thầy tu nhưng không có áo cũng chưa chắc làm được thầy tu".

Chúng tôi giúp gì?

Phân Tích Kỹ Thuật

Chúng tôi giúp bạn nâng cao trình độ và tránh mắc những sai lầm! Ở đây chúng tôi chia thành 3 lever chính: Cơ bản, Nâng cao, Thợ săn. Bạn không thể nhảy cóc bạn bắt buộc phải trải qua từng giai đoạn khi tham gia đầu cơ. Ví như Dương Quá(thần điêu đại hiệp) khi tu luyện kiếm pháp với điêu huynh càng luyện kiếm càng to nhưng khi đến mức kiếm học cao nhất lại chỉ dùng kiếm gỗ? hoặc thậm chí dùng kiếm khí tức ko có kiếm. Bạn muốn hiểu thâm sâu thì hãy khám phá cùng chúng tôi.

Cơ Bản

Ở phần này chúng ta sẽ tìm hiểu bản chất, nguyên lý hoạt động của PTKT. Phần này sẽ thành công khi bạn hiểu nguyên lý và lý giải đc các định kiến trong đầu tư.

Thợ Săn

Đây là mốc cuối cùng. Thông thường chỉ 10% ndt sẽ hiểu và thành thạo kỹ năng ở mốc này. Ở đây bạn sẽ hiệu mọi công cụ mọi sự vẽ vời chỉ là phụ. Điều quan trọng nhất là kế hoạch đầu tư của bạn và kỹ năng đi lệnh

Nâng Cao

Đa phần nhà đầu tư sẽ ở mốc này sau khoảng 1-3 năm kinh nghiệm và vô số lần cắt lỗ. Phần này chúng ta sẽ thành thục mọi công cụ trong PTKT. Tuy nhiên thành công ở phần này khi bạn có thể chuyển qua phần sau và bỏ hết mọi công cụ.

Tản mạn về Phân tích kỹ thuật

Những góc nhìn khác nhau, những ý kiến và kinh nghiệm sau suốt rất nhiều năm kẻ, vẽ, phân tích,...

Sự thật

Phân tích kỹ thuật là 1 cú lừa lớn

Đa phần nhà đầu tư đều thích sử dụng phân thích kỹ thuật. Vì nó dễ tiếp cận, nó nhanh có kết quả và chỉ học một chút thì ai cũng có vẻ trở thành chuyên gia. Khi bạn ko đủ giỏi PTKT thì PTKT chính là công cụ để bẫy bạn vào mồm cá mập.

0 %
NDT sử dụng PTKT
0 %
NDT thua lỗ
0 %
NDT giàu có

Khóa học

Dành cho người mới

Chúng tôi chia sẻ kiến thức, tài liệu và kinh nghiệm cho bạn.

Basic Plan

$29

Standart Plan

$59

Premium Plan

$89

0 +
Trusted Companies

Newsletter Updates

Enter your email address below to subscribe to our tasty newsletter